กระเบื้องสระว่ายน้ำแตก หัก หลุด ร่อน เราแก้ไขได้

ไม่จำเป็นต้องถ่ายน้ำออก ประหยัดค่าใช้จ่าย ใช้เวลาไม่นาน

เกี่ยวกับเรา

รับซ่อมแซมกระเบื้องสระว่ายน้ำ ปะกระเบื้องสระว่ายน้ำ โดยไม่ต้องถ่ายน้ำออก มีอุปกรณ์สกูบ้า และถังอากาศพร้อมลงทำงานแก้ไขหน้างานโดยนักดำน้ำ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

ทำความรู้จักกับช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ

ช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำเก่งๆ หาได้ยากมากครับ เนื่องจากส่วนมากเป็นช่างก่อวร้างทั่วไปไม่ใช่ช่างเฉพาะทางที่เป็นช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำที่มีประสบการณ์ บางครั้งช่างมือสมัครเล่นมักจะปูกระเบื้องโดยการปูแบบซาลาเปา หรือคือเอาปูนติดกระเบื้องเป็นก้อนแบบซาลาเปาทำให้มีช่องว่างให้อากาศอยุ่ระหว่างปูนและกระเบื้องสระว่ายน้ำ ทำให้โครงสร้างของกระเบื้องสระว่ายน้ำไม่แข็งแรง ไม่ยึดติดเป็นชิ้นเดียวกัน วิธีสังเกตุง่ายๆ เคาะกระเบื้องถ้ารู้สึกว่าข้างในกลวงนั้นแหละคือช่างปูแบบซาลาเปา ต้องระวังครับ โครงสร้างไม่แข็งแรงชำรุดง่าย เสียเงินแล้ว เสียเงินอีก จ้างช่างใหม่ก็กลัวเจอแบบเดิม ดังนั้นจ้างช่างที่มีบริษัทและ ผลงานรับประกันจะดีกว่าครับ เสียเงินทั้งทีต้องให้ได้ของดีครับ

แนะนำวิธีการเลือกช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ

การเลือกช่างปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ หากจ้างช่างทั่วไประวังเจอปัญหาตามมาครับ ทางที่ดีเลือกช่างที่มีบริษ้ทเป็นตัวรับประกันจะดีกว่า หากเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาเราก็สามารถแจ้งบริษํทได้ ดีกว่าไปจ้างช่างที่ไม่มีประสบการณ์ พอเกิดปัญหาขึ้นมา ช่างไม่รับผิดชอบแน่นอน หรือไม่ก็คิดเงินค่าแก้งานเพิ่ม แบบนั้นเสียเงินสองต่อไม่คุ้ม จ้างช่างเก่งๆครั้งเดียวไปเลยดีกว่า ได้สระว่ายน้ำมาตรฐานที่ไม่มีปัญหาตามมาอีก สำหรับวิธีเลือก ลองดูผลงานที่ผ่านมาของช่างก่อนครับ ช่างมือเก่าประสบการณ์เยอะจะรุ้เรื่องปัญหาของการปูกระเบื้องสระว่ายน้ำดีครับ ป้องกันแต่แรกดีกว่าบานปลายทีหลัง

วิธีดูแลรักษา ซ่อมบำรุง กระเบื้องสระว่ายน้ำ

บริการของเราการดูแลรักษากระเบื้องสระว่ายน้ำ ที่ชำรุดจากการใช้งาน โดยทั่วไปกระเบื้องสระว่ายน้ำจะมีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่ค่อยจะมีปัญหาเท่าใดนัก นอกจากจะมีปัญหาเรื่องยาแนวเสื่อมคุณภาพ กระเบื้องหลุดร่อน นานๆทีถึงจะมีปัญหากระเบื้องสระว่ายน้ำแตกหักจากการใช้งาน สำหรับการซ่อมแซมกระเบื้องสระว่ายน้ำหากเรามีทีมช่างชุดเดียวกับที่ปูกระเบื้องสระว่ายน้ำจะช่วยให้ทำงานซ่อมบำรุงได้ไวกว่าจ้างช่างใหม่